Tối Ưu Hóa Lợi Nhuận Từ Binance.com

Sàn giao dịch Binance.com có mã giao dịch là BNB tiến hành ICO vào tháng 7/2017 với số vốn kêu gọi được khoảng 17m$ USD.(bạn có thể xem thông tin về đồng BNB tại CMC). Gần đây sàn Binance nổi lên như một hiện tượng, đã rất nhiều người promote cho Binance và chuyển từ những sàn giao dịch khác sang giao dịch tại đây. Những ưu điểm chính của sàn giao dịch Binance so với sàn khác:

 • Giao diện tốt, sử dụng trên ứng dụng điện thoại dễ dàng, mượt.
 • Chi phí giao dịch rẻ (0.1%)
 • Số lượng coin listing lớn và liên tục tăng.
 • Tại thời điểm viết bài, volume BNB trên CMC đang đứng #1. Hoặc luôn nằm trong top #3 các sàn có volum giao dịch lớn nhất trong ngày.

Trên là những điều đa số mọi người biết về sàn giao dịch Binance.com, vậy đâu là những điều đa số mọi người chưa rõ:

 1. Chính sách sử dụng đồng BNB để giảm các phí giao dịch.
  Binance cho phép bạn giảm đáng kể chi phí giao dịch (thông thường là 0.1%), nếu bạn sử dụng đồng BNB để chi trả, phí sẽ giảm 50%. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đây, bạn xem kỹ hơn dưới:
  Như vậy, phí giảm 50% chỉ áp dụng cho năm đầu tiên và giảm dần 50% mỗi năm, tới năm thứ 5, sẽ không còn giảm phí sử dụng dịch vụ trại sàn khi bạn sở hữu đồng BNB nữa, theo mình đây là một chính sách hợp lý, nằm trong chiến lược marketing của họ.

2. Điểm thứ hai có thể nhiều bạn chưa biết về sức mạnh đồng BNB, và làm sao nó có thể tăng giá nhanh như vậy chỉ trong vài tháng qua. Từ 0.1$ khởi điểm và hiện tại là ~10$, 100 lần!

 • Binance.com có chính sách mua lại từ thị trường một lượng coin BNB bằng 20% lợi nhuận của mình để tiêu hủy, với tổng số lượng lưu hành từ đầu 200m, sẽ dần chỉ còn 100m. Như vậy đồng coin sẽ càng ngày càng khan hiếm trong khi số lượng người sử dụng ngày càng tăng. Đây là một chiến lược hết sức thông minh mà mình đánh giá sàn Binance đang áp dụng để lấy được lượng người sử dụng khủng!
  HÃY KHOAN! Nếu bạn đã sử dụng sàn BINANCE rồi, có thể tham khảo cách sử dụng function stop/limit tại đây để đạt hiệu quả hơn khi trade. link

3. Điểm thứ 3 này ít người sẽ nói với bạn, ngoài việc sử dụng Binance với những tính năng tốt và “rẻ” như ở trên, bạn có thể kiếm thu nhập thụ động từ Binance theo chương trình Referal.


Sau khi đăng nhập trong tab Account, bạn sẽ thấy link referal của mình. Với chương trình ref này, bạn có thể gửi link đăng ký cho bạn bè mình, và nhận hoa hồng thụ động 50% phi giao dịch trên mỗi giao dịch người đó thực hiện, tức sàn đang chia lại 50% lợi nhuận cho người giới thiệu. Tất cả hoa hồng đều được trả dưới dạng coin/token được giao dịch, có nghĩa giá trị tài sản của bạn có thể tăng lên rất tốt nếu như số lượng người ref của bạn trade số lượng lớn. (Bạn lưu ý là người sử dụng link ref ko bị mất mát gì, và nếu người đó đăng ký trực tiếp trên Binance.com thì cũng không có gì thay đổi so với phí giao dịch phải trả cho sàn). Hiện đang có thông tin để ủng hộ cộng đồng, binance sẽ giảm phí cho người mới đăng ký qua link ref, thay vì đăng ký trực tiếp tại sàn. (tin này mình chưa phải official, mình sẽ update thêm sau.)

Trên đây mình đã trình bày vắn gọn một số điểm đáng quan tâm khi bạn sử dụng sàn Binance. Một là cách để giảm 50% phí giao dịch khi sử dụng đồng BNB, hai là cơ hội hold đồng BNB để tăng tài khoản dựa theo cán cân cung cầu, ba là cách bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc giới thiệu người dùng mới.

Nếu bạn quan tâm tới sàn HitBTC có thể tham khảo bài viết hướng dẫn giao dịch tại sàn Hitbtc.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *