Cách Tạo Thu Nhập Thụ Động Từ Kucoin.com

Sau khi lần lượt Bittrex, Binance, Bitfinex từ chối tiếp nhận đăng ký mới do quá tải, Sàn Kucoin nghiễm nhiên trở thành một sự lựa chọn thay thế. Nhưng không chỉ có vậy, Kucoin thật sự có thế mạnh riêng và ưu đãi đặc biệt mà bạn có thể chưa biết đến.

 1. Sơ Lược Sàn Kucoin
 • Thành lập Tháng 5/2017.
 • Ranking: Tại thời điểm viết bài, volum 24 giờ đạt $271,645,947 đứng thứ 16/170 sàn trên CMC.
 • Phí giao dịch: 0.1% mỗi chiều
 • Market cap: $1,687,091,928 , KCS price: 18.5$ tại thời điểm viết bài. Link.

2. Hai Cách Tạo Thu Nhập Thụ Động Với Kucoin.com

 • Một là: Chỉ cần giữ đồng KCS trên sàn giao dịch, bạn sẽ được chia một phần trong 50% tổng phí giao dịch hàng ngày. Ví dụ như sau:
  Bonus = Số KCS bạn có / Vol KCS 100,000,000 * Phí giao dịch (0.002)*50%
  Số bonus (50%) sẽ được thay đổi khi volume giao dịch tăng lên nhưng sẽ không nhỏ hơn 15%. Bạn có thể tính số tiền bonus mình nhận được hàng ngày với số KCS hiện có tại trang này, chỉ cần nhập số KCS bạn có, sẽ cho ra số tiền bạn nhận được ngày hôm đó: Kucoinshares
  Ngoài ra Kucoin có chính sách dành ra 10% lợi nhuận mỗi quý mua lại số KCS trên thị trường và thiêu hủy (tương tự Binance). Bạn có thể xem thêm bài viết: Có Thể Bạn Chưa BIết Hết Về Binance.com tại đây:
  Như vậy, bạn không cần làm gì, chỉ cần giữ KCS trong tài khoản (giá KCS tăng chóng mặt trong thời gian qua) và vẫn nhận được một phần lợi tức từ sàn Kucoin.
 • Hai là, 40% lợi nhuận từ phí giao dịch sẽ được dành cho chương trình giới thiệu (referal program), khác với Binance bạn nhận được 50% hoa hồng trên phí giao dịch của của người bạn giới thiệu trực tiếp (cấp 1), thì Kucoin.com cho phép bạn nhận hoa hồng ba cấp (nếu các bạn đã quen với các hình thức MLM thì không còn lạ gì). Cách marketing này sẽ khiến Kucoin.com nhân rộng mạng lưới của mình một cách nhanh chóng thay vì tốn nhiều chi phí marketing.
  Bạn có thể xem chi tiết chương trình referal của Kucoin tại đây.
  Hoa hồng ba cấp (20%, 12%, và 8%) từ người bạn giới thiệu.

Như vậy, bài viết này đã chỉ ra hai phương pháp bạn có thể kiếm thêm thu nhập thụ động từ Kucoin.com, một là chỉ cần đăng ký tài khoản, trữ đồng KCS trên sàn, và hai bạn có thể giới thiệu bạn bè tham gia chương trình referal (người được giới thiệu đăng ký trực tiếp trên website không được hưởng lợi gì khác so với đăng ký qua link ref, nhưng người giới thiệu thì có như đã chỉ ra ở trên).

Link đăng ký sàn Kucoin tại đây: Kucoin register Mã giới thiệu: 7Nf2Pw

Ngoài ra Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của tôi về:

 • Cách sử dụng Stop/limit tại sàn Binance.com
 • Hướng dẫn giao dịch tại HitBTC

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *