BitDegree – ICO Reviews (updated)

BitDegree reviews: Điểm 7.5/10

BitDegree:From EA co-founder, former COURSERA Lead & 29,000,000 users. Limited 15% discount - Get Tokens!
Chào các ban, hôm nay Hiếu sẽ cùng các bạn review về dự án ICO hiện đang crowsales được hai ngày và có nhiều tín hiệu khả quan.

Các mục chính mình sẽ cùng các bạn đi qua:

 • BitDegree là gì, mục đích của dự án này?

BitDegree là một dự án với mục tiêu cách mạng hóa hệ thống giáo dục trực tuyến, bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain, tạo ra một nền tảng minh bạch cho tất cả người tham gia (học viên, nhà đào tạo, nhà tuyển dụng).

Khi đọc thông tin về dự án này, có một cách ví von rất dễ hiểu đó là: BitDegree = Coursera.comhackerrank.com

Có nghĩa BDG là sự kết hợp giữa học trực tuyến và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, minh bạch. Đây là dự án đầu tiên về mảng giáo dục trực tuyến tiến hành ICO, với tư cách là người dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain vào giáo dục, đây là một dự án đáng được cân nhắc.

 • Tại sao dự án này tiềm năng?

Bạn có thể nhận thấy sự tiềm năng của MOOC (Massive Open Online Courses) trong những năm vừa qua: Số lượng khóa học trực tuyến liên lục tăng qua các năm, chứng tỏ sự quan tâm của cộng đồng dành cho việc học trực tuyến là cực lớn, đặc biệt trong thời đại các khóa học truyền thống đang trở nên đắt đỏ và gây nhiều cản trở do thời gian học cố định.

MOOC Courses offers

Ngoài ra, cùng với sự phát triển của công nghiệp 4.0, sự quan tâm của thị trường lao động đối với IT jobs thật sự đã và đang tăng chóng mặt:

IT JOBS DEMANDS

Ngoài ra, lượng traffic của trang web Bitdegree.org ở mức trung bình khá, với lượng truy cập đat gần 400k/tháng (dữ liệu từ similarweb.com):


Sự kết hợp của nhu cầu công việc IT cũng như các khóa học trực tuyến (MOOC), là những yếu tố nền tảng tốt cho dự án BitDegree này.

Hãy cùng kiểm tra thông tin về những người sáng lập dự án này:  Tất cả đội ngũ team sáng lập đều là người có nhiều kinh nghiệm và nền tảng giáo dục khủng, team chính đều có linkedin trên website để dễ dàng tra cứu thông tin. Chúng ta sẽ đi qua một vài nhân vật chủ chốt của dự án:

+ CEO: ANDRIUS PUTNA: 11 năm kinh nghiệm về kỹ thuật phần mềm, là người đứng sau thành công của nền tảng 000webhost.

+ Advisor: ROBERTO SANTANA: Former Senior Manager at Coursera,

+ Advisor: JEFF BURTON: Serial Entrepreneur, co-founder of EA

Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về team DEV ở đây: https://www.bitdegree.org/en/token#team

 • Các mốc thời gian quan trọng?

2006-2017: Nền tảng 29 triệu người dùng từ 000webhost và hostinger.com

Q1/Q2 2017: Web fundamentals, xây dựng các tính năng của chương trình theo nền tảng Blockchain, kết hợp với các trường đại học danh tiếng xây dựng khóa học tiềm năng.

Q3/Q4 2017: Mở bán ICO, trên nền tảng Ethereum Smart Contract ERC20

Q1/2018: Best online IT courses – Cho ra mắt những khóa học trên nền tảng Blockchain.

Xem thêm ở đây: https://www.bitdegree.org/en/token#roadmap

 • Điểm vắn gọn những tính năng nổi trội mà bạn nên biết.
 1. Dự án đi đầu về ứng dụng công nghệ Blockchain trong giáo dục trực tuyến
 2. Database sẵn có rộng lớn (21 triệu người dùng từ đối tác 000webhost và hostinger)
 3. Đội ngũ phát triển và dẫn dắt uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT và giáo dục.
 4. Chiến lược bán tokens chống cá mập -không có presales, giá discount giảm theo tuần (tuần đầu tiên: 15%, tuần tiếp theo 10%, … Sử dụng Ethereum để mua.
 5. Hardcap nhỏ (chỉ 30k ETH), mục tiêu hoàn toàn có thể đạt được. Giá 1ETH = 10000 BDG (chưa tính discount)
 6. Mạng xã hội quan tâm, hiện nhóm telegram đã có gần 7.6k người tham gia;
 7. Tokens sẽ được giao dịch trên các sàn (chưa công bố) sau hai tuần crowdsales kết thúc, tức vào khoảng cuối tháng 1/2017.
 8. Tokens không bán hết sẽ được giữ lại trong quỹ của BDG (đây là một điểm trừ nếu xét về cán cân cung-cầu trong tương lai)
 9. Tokens BDG là “utility” token, có nghĩa người sở hữu token này sẽ không có quyền quyết định như người nắm giữ cổ phần của công ty, không có quyền lợi nhận cổ tức từ lợi nhuận của công ty, token không thể bán lại cho công ty.

Nếu bạn quan tâm dự án này có thể đăng ký theo link phía dưới:

Token BitDegree discount 15%.

Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả về dự án, tác giả không khuyến nghị người đọc tham gia mua/bán trong bài viết này. Bài viết chỉ mang tính tham khảo và cung cấp thêm thông tin cho người đọc. Mọi phản hổi về bài viết độc giả có thẻ liên hệ trực tiếp với tác giả qua email: ngohieu.mda@gmail.com hoặc số điện thoại: +84909872068.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *